กลับสู่หน้าบทความ
ติวเลขออนไลน์ อย่างไรให้ได้ผล
 18 มิถุนายน 2565 23:37:40

เรียนพิเศษ คณิตศาสตร์ ออนไลน์ อย่างไรให้ได้ผล

คำตอบของการเรียนได้ผล
คือ
“ความเข้าใจ + ใส่ใจ + วินัย”

1. สำหรับเรื่อง “ความเข้าใจ” นั้น
ด้วยประสบการณ์การสอนตลอดกว่า 20 ปีของครูSupK ได้ออกแบบการสอนโดยเน้นจากความเข้าใจ โดย พิสูจน์แบบรู้ที่มาที่ไปจนกระจ่างแจ่มแจ้ง และ สามารถอธิบายจนนักเรียนเห็นภาพชัด เข้มข้น กระชับ ตรงประเด็น ดังนั้นนักเรียนส่วนใหญ่หลังจากได้เรียนกับครูSupK ก็จะเห็นผลเก่งขึ้นอย่างก้าวกระโดด การเรียนคณิตศาสตร์ด้วยความเข้าใจนี้ จะทำให้นักเรียนไม่ต้องทรมาน กับ การถูกยัดเยียดให้จำสูตรเยอะ ซึ่งความเข้าใจอย่างแท้จริง จะทำให้น้องมีความสุขตลอดการเรียน และ “ความสุข” นี่แหละ ที่เป็นเหตุใกล้ให้เกิด “สมาธิ” อันจะมีผลให้นักเรียนเรียน Online กับ ครูSupK ได้นานแบบมีประสิทธิภาพ

2. สำหรับเรื่อง “ความใส่ใจ”
ก็เป็นสิ่งที่ครูกับเด็กต้องช่วยกัน โดย ครูSupK จะมีการแทรกข้อคิดดีๆ พร้อมตัวอย่างสนุกๆ เพื่อให้เด็กๆถึง คุณค่าของเวลา คุณค่าความเสียสละของคุณพ่อคุณแม่รวมถึง คุณค่าของการศึกษาที่สามารถเปลี่ยนชีวิตให้ดีขึ้นได้จริงเมื่อเด็กมีแรงบันดาลใจ “อยากเก่ง อยากเป็นคนที่ดีขึ้นกว่าเมื่อวาน” ก็จะเกิดความ “ใส่ใจ”ประกอบกับหลังเรียนกับครูSupK แล้วเด็กสามารถทำโจทย์ด้วยตัวเองได้มากขึ้นๆ ก็จะยิ่งเพิ่ม “กำลังใจ” ให้การเรียนเก็บคอร์สOnline ของครูSupKให้ครบ ซึ่งก็จะทำให้เรียนOnline “ได้ผล” นั่นเอง

3. สุดท้าย คือ “วินัย”
วินัย แทบจะเป็นหัวใจ ของความสำเร็จทั้งปวงคำว่า “วินัย” นี้ รวมคุณธรรมหลายอย่าง ทั้ง ความอดทน , ความ พยายาม , ความมีสัจจะ , การฝึกให้มีจิตในที่เข้มแข็ง ฯลฯ ทุกความสำเร็จ ทั้ง การแข่งกีฬา , การลดน้ำหนัก , แข่งดนตรี , แข่งเต้น ก็อาศัยวินัยในการฝึกฝนทั้งนั้น ในวิชาคณิตศาสตร์ก็เช่นกันไม่มีทางลัดอื่นใดนอกจาก“ฝึก ฝึก ฝึก” ซึ่งต้องอาศัย “วินัย”ในการฝึกฝน ลงมือทำโจทย์เท่านั้นและยิ่งเป็นเรียน Online แล้ว “วินัย” ยิ่งเป็นสิ่งสำคัญ ให้นักเรียนสามารถเรียนเก็บ ทุกคลิป ทุกเทปให้ครบ เพราะ ถ้าเก็บไม่หมด คอร์สที่สมัครไว้ ก็สูญเปล่าทั้งนี้ เนื่องด้วย เด็กๆ อาจจะยังไม่มีกำลังใจที่เข้มแข็งเพียงพอทางสถาบันคณิตครูSupK
จึงได้ทำระบบช่วยดูแลให้เด็กมีวินัย ดังนี้

3.1 ระบบProgressive Learning นั่นคือ ระบบตรวจดูความก้าวหน้า ในการเรียน โดย เด็กที่เรียนแต่ละคลิป จะมีโชว์ เปอร์เซนต์ การเรียน โดย ใช้แนวคิดเดียวกับ การเก็บวงให้ครบของนาฬิกาApple และ ระบบเก็บวงครบจบการศึกษาของมหาวิทยาลัยHarvardที่เป็นมหาวิทยาลัยอันดับ1 ของโลกโดย นักเรียนก็จะมีกำลังใจในการเก็บวงให้ครบ 100% รวมถึงท่านผู้ปกครองยังสามารถเข้ามาตรวจสอบการเรียนของบุตรหลานได้ด้วย

3.2 ระบบเปิดกล้องเรียน มีครูและเจ้าหน้าที่คอยเฝ้าตลอดเวลาระบบนี้ เหมาะกับเด็กเล็กอย่างมาก เพราะ ช่วยเพิ่มวินัยให้เด็ก และ ช่วยแบ่งเบาท่านผู้ปกครองได้อย่างมากโดยท่านผู้ปกครองที่สนใจการเรียนรูปแบบนี้ โปรดสมัครเรียนคณิตครูSupK ในระบบAurum ได้เลยนะครับ ระบบเพิ่ม “วินัย” และ “ความสำเร็จ”ในการเรียน การเรียน Online ของ สถาบันคณิตครูSupK เนื่องด้วย เด็กๆบางคน อาจจะยังไม่มีกำลังใจมากพอในการเรียนทางสถาบันคณิตครูSupK จึงได้ทำระบบช่วยดูแลให้เด็กมีวินัย

3.3 นอกจากนี้ การเรียนOnsite ที่สาขา จะเป็นสิ่งที่ช่วยกระตุ้นให้เด็ก มี “วินัย”ในการเรียน สามารถ เก็บ”ครบ จบทุกคลิป” เรียนครบทุกเนื้อหา ได้อย่างดี ดังนั้น สถาบันคณิตครูSupK จึงมีสาขาให้นักเรียนเลือกเรียนOnsiteได้ถึง 32 สาขา ทั้งในระบบSupK หรือ ระบบ Aurum ซึ่งเพิ่มประสิทธิภาพการเรียนได้อย่างมาก ครับ

loading
loading
เพิ่มในกระเป๋าแล้ว
×
ชื่อคอร์ส
ราคา บาท
น้องคณิต
×
สวัสดีครับ มีข้อเสนอแนะหรือคำถาม ฝากส่งผ่าน "น้องคณิต" ได้เลยนะครับ
ถาม "น้องคณิต"
×