กลับสู่หน้าบทความ
เรียนคณิตกับครูซุปเค ดีอย่างไร ครูซุปเคเปิดสอนในระดับชั้นไหนบ้าง และเรียนซุปเคได้ช่องทางไหนบ้าง
 27 พฤษภาคม 2565 18:14:04

เรียนคณิตกับครูซุปเค ดีอย่างไร?

 ครูซุปเคได้ค้นคว้า วิจัย และ ทุ่มเท พัฒนาปรับปรุงหลักสูตร ให้มีคุณภาพสูงสุดอยู่เสมอ ตรงตามสโลแกนที่ว่า “สอนสนุก ครบครัน ทันสมัย เข้าใจง่าย และ ประยุกต์ใช้ได้จริง” และครูซุปเค ได้ออกแบบให้ทุกๆช่วงเวลาของการเรียนการสอน เป็นการเรียนคณิตศาสตร์ที่เต็มไปด้วยความสุข มีทั้งเพลงคณิตช่วยจำสูตร มีทั้งการพิสูจน์สูตรให้เข้าใจลึกซึ้ง รู้ที่มาที่ไป มีโจทย์เข้มข้นมากมายให้เด็กฝึกทำจนเกิดทักษะ และที่สำคัญมีการอธิบายที่เข้าใจง่าย ฟังแล้วปิ๊ง เห็นภาพทันที ด้วยกระบวนจัดการเรียนการสอนดังกล่าว จะทำให้เด็กนักเรียนของครูSupK เกิด"ทัศนคติและmind set แห่งความรัก ในการเรียนคณิตศาสตร์" ซึ่ง mind set นี้ จะทำให้เกิดความเพียรพยายามลงมือทำโจทย์ที่มากขึ้นๆ จนนำความสำเร็จมาให้ชีวิตทั้งด้านการเรียนและการทำงานอนาคต และ ด้วยครูSupK เข้าใจความแตกต่างของเด็กแต่ละคน จึงเกิดหลักสูตรที่หลากหลายทั้งคอร์สBasicที่สนุกเข้าใจง่าย จนถึง คอร์สโอลิมปิก ที่ลุยโจทย์โหดๆ พิสูจน์หนักๆ หลักสูตรหลากหลาย ดังกล่าวมีเพื่อให้เหมาะสม ตรงกับนิสัยและพฤติกรรมการเรียนของเด็กแต่ละบุคคลโดย ครูSupK ตั้งใจจะใช้หลักสูตรที่ดีเลิศที่สุด ที่มีการพัฒนาอยู่เสมอ เพื่อช่วยดึงศักยภาพของลูกศิษย์ ให้เขา "ค้นพบตัวตนในทางของเขา" และ ฉายแสงมันออกมา (shine) ด้วยความแตกต่างหลากหลายของแต่ละบุคคล ทางสถาบันคณิตครูSupK จึงมีคอร์สหลากหลาย เหมาะสมเฉพาะเจาะจง กับเด็กคนนั้น(Personalization) โดยแบ่ง เป็น 3 รูปแบบ คือ MYMATH,SupKและ Sup'kMO

ระบบ MYMATH คือ ระบบการเรียนที่เน้นการทำโจทย์ตามskill เหมาะกับเด็กที่ต้องใช้วิธีพัฒนาตนเอง ด้วยการลงมือทำโจทย์ (มีครูดูแลเพื่อบังคับทำโจทย์)

ระบบ SupK คือ ระบบการเรียน แบบ ฟังการสอนจากครูSupK แล้ว กลับไปทำการบ้านเองที่บ้าน เหมาะกับเด็กที่ต้องการฟังคำอธิบายแบบเข้าใจง่าย มีการพิสูจน์ครบถ้วน รู้ลึก รู้จริง เข้าใจถ่องแท้ โดยมีตัวอย่างที่มากเพียงพอ จนตกผลึกทางความคิด แล้ว มีความรับผิดชอบกลับไปทบทวนและทำการบ้านเองที่บ้าน

ระบบ Sup'kMO คือ ระบบการเรียนที่ครูSupK ได้คิดค้นพัฒนา สำหรับเด็กที่เก่งอยู่แล้ว เรียนระบบนี้เพื่อให้เก่งยิ่งขึ้นอีก จนฉายแสง  อัจฉริยภาพ ทางคณิตศาสตร์ ออกมา ทั้งสามระบบ ทำให้มีคอร์สครบถ้วน สำหรับเด็กทุกคน ทั้งเด็กที่ไม่ชอบเลข จนถึง เด็กที่มีพรสวรรค์ทางคณิต สมดังสโลแกนในโลโก้ว่า “Maths for ALL”ด้วยความหลายหลาย หากท่านเลือกคอร์สเรียนไม่ถูก ขอให้ท่านปรึกษาครูSupK โดยตรงที่ id Line คือ @supk นักเรียนไม่จำเป็นต้องเรียน ทุกคอร์สที่ครูSupKมี แค่เรียนบางคอร์ส โดยเลือกให้ตรงกับจุดประสงค์การสอบ และ เหมาะกับพื้นฐานการเรียนรู้ของตน ก็สามารถประสบความสำเร็จงดงามสมดังที่หวังไว้แล้วครับ

 

ครูซุปเคเปิดสอนในระดับชั้นไหนบ้าง

 1.ป.4-ป.5

 2.ป.6

 3.สอบเข้า ม.1

 4.สอบแข่งขันโอลิมปิก ประถม สสวท , สพฐ. 

 5.ม.1

 6.ม.2

 7.ม.3

 8.สอบเข้า ม.4 (เตรียมอุดมศึกษา,มหิดลวิทยานุสรณ์,กำหนดวิทย์ และโรงเรียนชั้นนำทั่วประเทศไทย)

 9.สอบแข่งขัน ม.ต้น สสวท , สพฐ. , สอวน. โอลิมปิก 

 10.ม.5-ม.6

 11.เตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัยผ่านระบบ TCAS (Entrance) (คณิตศาสตร์ประยุกต์1 แบบ A-level) 

 

เรียนซุปเคได้ช่องทางไหนบ้าง

 มีช่องทางการเรียน 4 ช่องทาง คือ

 1.รอบสอนสด

 2.SupK Self สามารถเรียนได้ที่ สาขาสีลม

 3.คอร์ส SupK Online สามารถเรียนได้ทั้งที่สาขาและทางออนไลน์

 4.SupK สอนบนระบบ Aurum  ของ เคมี อ.อุ๊  

loading
loading
เพิ่มในกระเป๋าแล้ว
×
ชื่อคอร์ส
ราคา บาท
น้องคณิต
×
สวัสดีครับ มีข้อเสนอแนะหรือคำถาม ฝากส่งผ่าน "น้องคณิต" ได้เลยนะครับ
ถาม "น้องคณิต"
×