กลับสู่หน้าบทความ
ติวคณิตสอบเข้า ม.1 สามเสนวิทยา บดินทรเดชา สาธิตปทุมฯ สวนกุหลาบ สตรีวิทยา หรือโรงเรียนดัง ทั้งห้องปกติ กิ๊ฟเต็ด GATE
 01 มิถุนายน 2565 10:52:29

        การสอบเข้า ม.1 ของโรงเรียนต่างๆ จะมีเอกลักษณ์ เฉพาะตัว เช่นการสอบเข้า ม.1 สาธิตปทุมวัน ก็จะเน้นเรื่องพื้นที่ , ห.ร.ม. ค.ร.น.แบบยาก รวมถึง ทฤษฎีจำนวนแบบโอลิมปิกประถมการสอบเข้า ม.1 โรงเรียนดัง มักเน้นข้อสอบแนว สมาคมคณิตศาสตร์ แต่ในความแตกต่างก็มีจุดร่วมซึ่งครูซุปเค ได้เรียบเรียงหลักสูตร โดยจำแนกข้อสอบเป็นหัวข้อย่อยอย่างเป็นระบบ โดยรวมเทคนิคอย่างครบถ้วนในหัวข้อนั้นๆ เช่น หัวเรื่อง โจทย์ปัญหาทั้งปวง 100 ข้อ , หัวข้อ เทคนิคเศษส่วนกิ๊ฟเต็ดทั้งปวง , เทคนิคพื้นที่วงกลมครบทุกรูปแบบที่จะออกสอบได้ ฯลฯ ซึ่งการจำแนกหัวข้ออย่างเป็นระบบนี้ จะช่วยให้นักเรียน จัดระเบียบความคิดของตัวเอง และ การสอนอย่างครบถ้วน จะทำให้น้องสามารถรับมือกับทุกรูปแบบโจทย์ในหัวข้อนั้นๆ โดยครูซุปเค มีการออกแบบคอร์ส ดังนี้

         ติวคณิตเพื่อสอบเข้า ม.1 โรงเรียนดัง โดยเนื้อหาในคอร์สนี้ครูซุปเคจะสอน เทคนิคเศษส่วน,เทคนิคมุมทั้งปวง ,เทคนิคพื้นที่อย่างยาก,พื้นที่สามเหลี่ยม,พื้นที่สี่เหลี่ยม,พื้นที่วงกลม พร้อมฝึกทำโจทย์ปัญหา 100 ข้อ และ

    ติวคณิตเพื่อสอบเข้า ม.1 ห้องกิ๊ฟเต็ด โรงเรียนดัง จะเน้นเนื้อหาเทคนิค จำนวนตัวประกอบ & ผลบวกตัวประกอบ ตัวประกอบเฉพาะ จำนวน 0 ต่อท้าย เทคนิค เลขคู่ เลขคี่ เทคนิค พื้นที่อย่างยาก เข้มข้น 100 ข้อ พื้นที่อย่างยาก เข้มข้น (เทคนิคพื้นที่ กับ เส้นแบ่งอัตราส่วนด้าน) พีธากอรัส อย่างยาก แข่งขันประถมปลาย เทคนิค พับกระดาษ 

      นอกจากนี้ หลังเรียนจบ 2 คอร์สดังกล่าวนักเรียนยังสามารถแยกเรียน คอร์สเพื่อสอบเข้าโรงเรียนนั้นๆ แบบเจาะลึกได้อีก เช่น คอร์สติวคณิตเพื่อสอบเข้าสาธิตปทุมวัน โดยเฉพาะ หรือ คอร์สติวเข้มคณิตเพื่อสอบเข้า ม.1 สวนกุหลาบโดยเฉพาะ อีกด้วย

         ระบบการสอนของครูSupK จะช่วยแก้ไขปัญหาด้านคณิตของนักเรียน เพื่อดูว่านักเรียนมีปัญหาส่วนไหนและเน้นย้ำ เพื่อให้นักเรียนได้เข้าใจ เวลาเจอข้อสอบแล้วสามารถทำได้ “แก้ไขตรงจุด เก่งเลขได้จริง” จนเพิ่มโอกาสในการสอบติดเข้า ม.1 โรงเรียนดังสมที่ตั้งใจไว้ ครับ

ตัวอย่าง วีดีโอการสอนล่าสุด ติวคณิตสอบเข้า ม.1 เทคนิคเศษส่วน โรงเรียนสวนกุหลาบ ห้องกิ๊ฟเต็ด


ตัวอย่างวีดีโอการสอนล่าสุด ติวคณิตสอบเข้า ม.1 อัตราส่วน ป.6


ตัวอย่างวีดีโอการสอนล่าสุด ติวคณิตสอบเข้า ม.1 อนุกรมเทเลสโคปิก หัวข้อสำคัญที่ออกข้อสอบ สอบเข้า ม.1 เกือบทุกโรงเรียน


ตัวอย่างวีดีโอการสอนล่าสุด ติวคณิตสอบเข้า ม.1 ห้องกิ๊ฟเต็ด เทคนิคสมการหลายตัวแปร หัวข้อที่หาอ่านทั่วไปไม่ได้ต้องลองมาเริ่มฟังจากแนวข้อสอบเข้าสามเสนวิทยาลัย มาติวกับครูซุปเค ได้เลยครับ

 

loading
loading
เพิ่มในกระเป๋าแล้ว
×
ชื่อคอร์ส
ราคา บาท
น้องคณิต
×
สวัสดีครับ มีข้อเสนอแนะหรือคำถาม ฝากส่งผ่าน "น้องคณิต" ได้เลยนะครับ
ถาม "น้องคณิต"
×