กลับสู่หน้าบทความ
ติวคณิต เตรียมสอบเข้า ม.1 ห้องปกติ ห้องกิ๊ฟเต็ด GATE "แก้ไขตรงจุด เก่งเลขได้จริง"
 01 มิถุนายน 2565 10:52:29

        การสอบเข้า ม.1 ของโรงเรียนต่างๆ จะมีเอกลักษณ์ เฉพาะตัว เช่น การสอบเข้า ม.1 สวนกุหลาบ จะเน้นเรื่อง เศษส่วนซ้อนเศษส่วน และ โจทย์ปัญหา การสอบเข้า ม.1 สาธิตปทุมวัน ก็จะเน้นเรื่องพื้นที่ , ห.ร.ม. ค.ร.น.แบบยาก รวมถึง ทฤษฎีจำนวนแบบโอลิมปิกประถมการสอบเข้า ม.1 โรงเรียนดัง มักเน้นข้อสอบแนว สมาคมคณิตศาสตร์ แต่ในความแตกต่างก็มีจุดร่วมซึ่งครูซุปเค ได้เรียบเรียงหลักสูตร โดยจำแนกข้อสอบเป็นหัวข้อย่อยอย่างเป็นระบบ โดยรวมเทคนิคอย่างครบถ้วนในหัวข้อนั้นๆ เช่น หัวเรื่อง โจทย์ปัญหาทั้งปวง 100 ข้อ , หัวข้อ เทคนิคเศษส่วนกิ๊ฟเต็ดทั้งปวง , เทคนิคพื้นที่วงกลมครบทุกรูปแบบที่จะออกสอบได้ ฯลฯ ซึ่งการจำแนกหัวข้ออย่างเป็นระบบนี้ จะช่วยให้นักเรียน จัดระเบียบความคิดของตัวเอง และ การสอนอย่างครบถ้วน จะทำให้น้องสามารถรับมือกับทุกรูปแบบโจทย์ในหัวข้อนั้นๆ โดยครูซุปเค มีการออกแบบคอร์ส ดังนี้

         ติวคณิตเพื่อสอบเข้า ม.1 โรงเรียนดัง โดยเนื้อหาในคอร์สนี้ครูซุปเคจะสอน เทคนิคเศษส่วน,เทคนิคมุมทั้งปวง ,เทคนิคพื้นที่อย่างยาก,พื้นที่สามเหลี่ยม,พื้นที่สี่เหลี่ยม,พื้นที่วงกลม พร้อมฝึกทำโจทย์ปัญหา 100 ข้อ และ

    ติวคณิตเพื่อสอบเข้า ม.1 ห้องกิ๊ฟเต็ด โรงเรียนดัง จะเน้นเนื้อหาเทคนิค จำนวนตัวประกอบ & ผลบวกตัวประกอบ ตัวประกอบเฉพาะ จำนวน 0 ต่อท้าย เทคนิค เลขคู่ เลขคี่ เทคนิค พื้นที่อย่างยาก เข้มข้น 100 ข้อ พื้นที่อย่างยาก เข้มข้น (เทคนิคพื้นที่ กับ เส้นแบ่งอัตราส่วนด้าน) พีธากอรัส อย่างยาก แข่งขันประถมปลาย เทคนิค พับกระดาษ 

      นอกจากนี้ หลังเรียนจบ 2 คอร์สดังกล่าวนักเรียนยังสามารถแยกเรียน คอร์สเพื่อสอบเข้าโรงเรียนนั้นๆ แบบเจาะลึกได้อีก เช่น คอร์สติวคณิตเพื่อสอบเข้าสาธิตปทุมวัน โดยเฉพาะ หรือ คอร์สติวเข้มคณิตเพื่อสอบเข้า ม.1 สวนกุหลาบโดยเฉพาะ อีกด้วย

         ระบบการสอนของครูSupK จะช่วยแก้ไขปัญหาด้านคณิตของนักเรียน เพื่อดูว่านักเรียนมีปัญหาส่วนไหนและเน้นย้ำ เพื่อให้นักเรียนได้เข้าใจ เวลาเจอข้อสอบแล้วสามารถทำได้ “แก้ไขตรงจุด เก่งเลขได้จริง” จนเพิ่มโอกาสในการสอบติดเข้า ม.1 โรงเรียนดังสมที่ตั้งใจไว้ ครับ

 

ตัวอย่างวีดีโอการสอน ติวสอบเข้า ม.1 เทคนิคจำนวนตัวประสอบ

 

loading
loading
เพิ่มในกระเป๋าแล้ว
×
ชื่อคอร์ส
ราคา บาท
น้องคณิต
×
สวัสดีครับ มีข้อเสนอแนะหรือคำถาม ฝากส่งผ่าน "น้องคณิต" ได้เลยนะครับ
ถาม "น้องคณิต"
×