กลับสู่หน้าบทความ
ต้องอ่าน!! สำหรับลูกศิษย์ครูซุปเคที่เรียนคอร์สติวคณิตโค้งสุดท้ายเข้า ม.4 เตรียมอุดมฯ,Mwit,Kvis หรือโรงเรียนดังประจำจังหวัด
 03 ตุลาคม 2565 21:25:15

สวัสดีครับ น้องๆศิษย์ครูSupK ที่เรียนคอร์สติวโค้งสุดท้าย เข้า ม.4 เตรียมอุดมฯ,Mwit,Kvis หรือโรงเรียนดังประจำจังหวัด ครูSupK ขออธิบายและเน้นย้ำ 3 เรื่องครับ

เรื่องแรก สำหรับ ชีท SSF 03652 ซึ่งเป็นข้อสอบแนวเฉพาะพิเศษของ Mwit , Kvis , รร.จุฬาภรณ์ เท่านั้น ข้อสอบประเภทนี้ จะเป็น บทความยาวๆ มาให้วิจัย ซึ่งนักเรียนจะไม่เคยเห็นมาก่อน
การจะทำข้อสอบประเภทนี้ได้ น้องต้องฝึกวิจัย ฝึกอ่านข้อมูล ต้องรู้ว่า ข้อมูลใดเป็น keyหัวใจสำคัญ ต้องรู้จัก วิจัยพัฒนาองค์ความรู้ สร้างสูตรเองสดๆ เพื่อเอาไปทำข้อสอบ ในคอร์สนี้ ชีทนี้ ครูSupK จะสอนด้วยข้อสอบจริง update ปีล่าสุด และจะฝึกจนน้องเริ่มทำเองเป็น แบบถูกต้อง ทันเวลาครับ

เรื่องที่สอง สำหรับ ซีท SSF 03653 สำหรับชีทชุดนี้ ครูSupK จะสอน มุ่งไปที่แนวข้อสอบ Part 3 เติมคำ ซึ่ง ครูSupK ได้นำมาจากข้อสอบจริง ของ การสอบเข้า ม.4 Mwit , Kvis , วมว. , รร.จุฬาภรณ์
พร้อมกับ เก็งข้อสอบ แตกประเด็นเพิ่มเติม เพื่อให้น้องๆ พร้อมกว่าใครข้อสอบของทั้ง 4 โรงเรียน นี้ จะมีความเป็น Literacy นั่นคือ เป็นข้อสอบที่เอาไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันได้ แต่ก็ไม่ใช่ Literacyง่ายๆแบบข้อสอบPisa ข้อสอบLiteracyของทั้ง 4 โรงเรียนนี้ จะเป็นแบบแนวผสมข้อสอบแข่งขันโอลิมปีก นั่นคือ มีความยาก โดย ต้องทำถูกต้องและเร็วด้วย จึงจะได้คะแนน
ในคอร์สนี้ครูSupK จะฝึกให้น้องทำข้อสอบแนวนี้ได้ ถูก & ทัน ครับ

เรื่องที่สาม สำหรับ คอร์ส SSF 03651 ชีทชุดนี้ ครูSupK จะสอนให้เห็นภาพรวมของข้อสอบจริง
เพื่อสอบเข้า ม.4 โรงเรียนดัง ทั้ง 5 โรงรียน นั่นคือ เตรียมอุดม , มหิดล , กำเนิดวิทย์ , วมว , รร.จุฬาภรณ์ ติวด้วยข้อสอบจริง Update ล่าสุด การติวนี้ ช่วยเพิ่มโอกาสสอบติดแน่นอนครับ
อดทนหน่อยนะครับ หลังสอบติด แล้ว น้องจะรู้ว่าทุกความพยายาม มันคุ้มค่าเสมอ

loading
loading
เพิ่มในกระเป๋าแล้ว
×
ชื่อคอร์ส
ราคา บาท
น้องคณิต
×
สวัสดีครับ มีข้อเสนอแนะหรือคำถาม ฝากส่งผ่าน "น้องคณิต" ได้เลยนะครับ
ถาม "น้องคณิต"
×