กลับสู่หน้าบทความ
ใกล้โค้งสุดท้าย การเตรียมตัวเพื่อสอบเข้า ม.4 เตรียมอุดมฯ,MWIT,KVIS หรือโรงเรียนดัง ครูซุปเค มีคอร์สอะไรบ้าง
 20 สิงหาคม 2565 14:50:38

   หัวใจสำคัญของการเตรียมตัวเพื่อสอบเข้า ม.4 คือการที่นักเรียนจะ “ทำถูก ทำได้ ทำทัน” โดยรู้แนวข้อสอบจริง ของสนามนั้นๆเพื่อจะได้เตรียมตัวให้ถูกต้อง ตรงทาง เช่น ข้อสอบเข้า ม.4 เตรียมอุดม ก็ชอบออกเรื่อง อัตราไหลท่อน้ำ , อัตราเร็วรถไฟ , ตรีโกณแบบยากที่ใช้เอกลักษณ์จัดรูป ฯลฯ เน้นการคิดถูกต้อง แบบรวดเร็ว แต่ ข้อสอบเข้า ม.4 Mwit , Kvis ก็จะมีออกข้อสอบ Unseen เป็นบทความทางคณิตศาสตร์ยาวๆ ที่ไม่เคยเห็นมาก่อน แล้ว ให้วิจัยสดๆครั้งแรกในห้องสอบ เน้นการคิดวิเคราะห์ลึกซึ้ง

  ดังนั้นการเตรียมตัวสอบคณิตในแต่ละสนาม จึงมีการเตรียมตัวที่แตกต่างกัน และ ควรมุ่งเจาะตรงสำหรับสนามนั้นๆและด้วยจำนวนศิษย์ครูซุปเค ที่เยอะมาในแต่ละปี ทำให้กลุ่มศิษย์ครูซุปเค สามารถจำข้อสอบจริงมาให้ครูSupK ครบทุกข้อ แบบครบจริงๆ แม้กระทั่งบทความUnseenยาวๆก็มีศิษย์ครูซุปเค หลายคน ที่เป็นตัวแทนคณิตโอลิมปิก สามารถจำออกมาได้ทั้งบทความ ซึ่งหลังให้ลูกศิษย์คนอื่นๆที่สอบติดจริง เตรียมอุดม , มหิดลวิทยานุสรณ์ , กำเนิดวิทย์ มาดู พวกเขาก็ตะลึง และ ยืนยัน ว่า เหมือนของจริงสุดๆ หลังจากได้ข้อสอบจริง จากที่กลุ่มลูกศิษย์ช่วยจำกันมา ครูSupk ก็นำมาเรียบเรียง พร้อมแตกประเด็นเก็งข้อสอบที่น่าออกในปีต่อไปอีกด้วย ด้วยเหตุดังกล่าว คอร์ส ติวคณิตโค้งสุดท้าย เพื่อสอบเข้า ม.4 ของครูซุปเค จึงเป็น คอร์สยอดนิยมทุกปี เพราะ ช่วยให้ลูกศิษย์แต่ละรุ่น เตรียมตัวได้แบบ “ถูกต้อง ตรงทาง ประหยัดเวลาเตรียมตัวสอบ รู้แนวจริง เก็งแนวแม่น เพิ่มโอกาสสอบติด"

  สำหรับนักเรียน ที่จะสอบเข้า ม.4 วมว. , Kosen Kmutt , Kmitl , จุฬาภรณ์ ให้เรียน สมัครคอร์ส ติวคณิตโค้งสุดท้ายสอบเข้า ม.4 Mwit , Kvis เพราะ แนวข้อสอบจะเหมือนกัน

  สำหรับ แนวข้อสอบเข้าเตรียมอุดม จะแตกต่างอย่างมาก กับ แนวข้อสอบเข้า Mwit , Kvis กล่าวคือ ข้อสอบคณิตเข้าเตรียมอุดม จะเป็นแนว super speed test ซึ่งต้องทำเสร็จข้อละไม่เกิน 2 นาที แต่ข้อสอบเข้า Mwit , Kvis จะมีข้อสอบ Unseen เป็นบทความยาวๆ ให้คิดวิเคราะห์ วิจัย ไม่เน้นความเร็วมากนัก (แต่ก็ต้องรีบทำ อย่าประมาท)

 

loading
loading
เพิ่มในกระเป๋าแล้ว
×
ชื่อคอร์ส
ราคา บาท
น้องคณิต
×
สวัสดีครับ มีข้อเสนอแนะหรือคำถาม ฝากส่งผ่าน "น้องคณิต" ได้เลยนะครับ
ถาม "น้องคณิต"
×