กลับสู่หน้าบทความ
ติวคณิตสอบเข้า ม.4 เตรียมอุดมศึกษา,มหิดลวิทยานุสรณ์(Mwit),กำเนิดวิทย์(Kvis) หรือโรงเรียนดังประจำจังหวัด “ทำได้ ทำถูก ทำทัน”
 27 พฤษภาคม 2565 18:14:45

สำหรับนักเรียน ม.ต้น ที่กำลังเตรียมตัวเพื่อสอบเข้า ม.4 โรงเรียนดัง 

คอร์ส ติวคณิตเข้มข้น เพื่อสอบเข้า ม.4 โรงเรียนดัง เป็นคอร์สยอดนิยมทุกปี เพราะในทุกปี ครูซุปเคตามข้อสอบให้ Update อยู่เสมอ ซึ่งมีครบทั้ง ข้อสอบเตรียมอุดมศึกษา(Triam) , ข้อสอบ มหิดลวิทยานุสรณ์(Mwit) , ข้อสอบกำเนิดวิทย์(Kvis) , ข้อสอบ วมว. , ข้อสอบ รร.จุฬาภรณ์ เวลาครูซุปเคสอนสด โดยเฉพาะตอนสอน ข้อสอบ Unseen ของ Mwit , Kvis ที่เป็นบทความความรู้แปลกใหม่มีความยาวๆหลายหน้า ครูSupKก็สามารถรวบรวมข้อสอบให้นักเรียนอ่านบทความได้ครบ เสมือน น้องเข้าไปนั่งสอบจริง จากการที่ครูซุปเคตามติดข้อสอบอย่างใกล้ชิด ทำให้ได้ข้อสอบที่เหมือนข้อสอบจริงที่สุด “เหมือนอย่างน่าอัศจรรย์” จนรุ่นพี่ที่สอบติดกล่าวขานและบอกต่อรุ่นน้อง ถึงความเหมือนข้อสอบจริง ซึ่งสิ่งนี้จะช่วยให้นักเรียนได้รู้แนวทางของข้อสอบเข้า ม.4 และทำให้ศิษย์ซุปเคได้เปรียบตอนเข้าห้องสอบ โดยสามารถ “ทำได้ ทำถูก ทำทัน” เพิ่มโอกาสสอบติด ม.4 เตรียมอุดม และ โรงเรียนดังอื่นๆ ที่ต้องใช้ความเร็วในการทำข้อสอบแบบ speed test นอกจากนี้ ด้วยความที่ข้อสอบUnseen แต่ละปีมักจะไม่ออกซ้ำกัน สมชื่อ Unseen ครูซุปเคมีเทคนิคการสอน ที่ทำให้น้องคิดประยุกต์เป็น รู้วิธีวิจัยความรู้ใหม่ เวลาเจอข้อสอบยากๆ ที่ไม่เคยเห็นมาก่อน นั่นคือ สอนให้ “รู้ลึก รู้จริง ประยุกต์ใช้เป็น” และยังสอนให้ “ทำถูกต้อง ตรงทาง ได้คะแนน” ดังนั้น หลังเรียนกับครูSupK นักเรียนจะสามารถเขียนแสดง วิธีทำได้ถูกต้องตามหลักทฤษฎีทางคณิตศาสตร์ สำหรับการสอบ เข้า ม.4 Mwit , Kvis , วมว, จุฬาภรณ์ รอบ2 อีกด้วย คอร์สติวคณิตเพื่อสอบ เข้า ม.4 โรงเรียนดัง Triam , Mwit , Kvis , วมว, จุฬาภรณ์ ของครูSupKมีทั้งหมด 3 คอร์ส 1.SUP3301 เล่ม1 , 2.SUP3301 เล่ม2 และ 3.SUP3302 
คอร์สติวคณิตขั้นเทพ เพื่อสอบเข้า ม.4 โรงเรียนดัง (สรุปเข้มเนื้อหา + ตะลุยโจทย์ครบทุกแนว) เฟส1 SUP3301 เล่ม1 โดยเนื้อหาในคอร์สนี้ครูซุปเคจะสอน เทคนิคสมการกำลังสอง , เทคนิคสมการ และ อสมการตัวแปรเดียว , เทคนิคสมการเชิงเส้นสองตัวแปร และ เรขาคณิตวิเคราะห์ , เทคนิคพหุนาม การแยกตัวประกอบพหุนาม และ เศษส่วนพหุนาม , เทคนิคพาราโบลา พร้อมแบบฝึกหัดอีกมากมายในเล่ม

ตัวอย่างวีดีโอการสอน ติวสอบเข้า ม.4 เทคนิค ใช้พหุนาม คิดเลขยากๆ 

วีดีโอคำแนะนำจากน้องปรัช ที่ 1 สอบเข้าเตรียมอุดม ปี 66 "ครูซุปเค สอนพื้นฐานละเอียด มีเพลงมาช่วยเสริมจำสูตร และเทคนิคได้ง่ายขึ้น ทำให้เข้าใจเนื้อหา แล้วนำไปประยุกต์ได้"


 

วีดีโอคำแนะนำเทคนิคการทำข้อสอบจากน้องอาร์ และ น้องเซ้นต์ "ดูข้อสอบภาพรวมทั้งหมดก่อนแล้วทำจากข้อง่ายไปยาก เพราะคะแนนไม่ต่างกันมาก"


คอร์สติวคณิตขั้นเทพ เพื่อสอบเข้า ม.4 โรงเรียนดัง (สรุปเข้มเนื้อหา + ตะลุยโจทย์ครบทุกแนว) เฟส1 SUP3301 เล่ม2

โดยเนื้อหาในคอร์สนี้ครูซุปเคจะสอน เทคนิคเลขยกกำลัง , เทคนิคจำนวนจริง , เทคนิค ทฤษฎีจำนวน ม.ต้น , เทคนิคลำดับและอนุกรม , เลขอียิปต์-เลขโรมัน-เลขไทย-ปฏิทิน , เทคนิคการแปรผัน , การหมุนการสะท้อนการเลื่อนแกนขนาน พร้อมแบบฝึกหัดอีกมากมายในเล่ม

ตัวอย่างวีดีโอการสอน ติวสอบเข้า ม.4 เทคนิค รู้ดของผลคูณ 4 พจน์

 


คอร์สติวคณิตขั้นเทพ เพื่อสอบเข้า ม.4 โรงเรียนดัง
(สรุปเข้มเนื้อหา + ตะลุยโจทย์ครบทุกแนว) เฟส2 SUP3302

โดยเนื้อหาในคอร์สนี้ครูซุปเคจะสอน เทคนิคปีทากอรัส , เทคนิคระบบสมการ , เทคนิค สถิติ ม.ต้น , เทคนิคโจทย์ปัญหาสมการ , เทคนิคเรขาคณิต และ วงกลม , เทคนิคความน่าจะเป็น , เทคนิคตรีโกณมิติ ม.ต้น , เทคนิค พื้นที่ และ ปริมาตร พร้อมแบบฝึกหัดอีกมากมายในเล่ม

ตัวอย่างวีดีโอการสอน ติวสอบเข้า ม.4 เทคนิค ระบบสมการ & เลขยกกำลัง 

นอกจากนี้ หลังเรียนจบ 3 คอร์สดังกล่าวนักเรียนยังสามารถแยกเรียน คอร์สเพื่อสอบเข้าโรงเรียนนั้นๆ แบบเจาะลึกได้อีก เช่น คอร์สติวโค้งสุดท้ายสอบเข้าเตรียมอุดมศึกษา(Triam) , คอร์สติวโค้งสุดท้ายสอบเข้า มหิดลวิทยานุสรณ์(Mwit) , คอร์สติวโค้งสุดท้ายสอบเข้า กำเนิดวิทย์(Kvis) เป็นต้น

ตัวอย่างวีดีโอการสอน ติวโค้งสุดท้ายสอบเข้า ม.4 

ระบบการสอนของครูSupK จะช่วยเตรียมตัวนักเรียน ให้เวลาเจอข้อสอบแล้วสามารถทำได้

“ทำถูก ทำได้ ทำทัน” จนเพิ่มโอกาสในการสอบติดเข้า ม.4 โรงเรียนดังสมที่ตั้งใจไว้ ครับ

วีดีโอครูซุปเค ฉลองที่ลูกศิษย์สอบติดเตรียมอุดม ปี 64 


 

loading
loading
เพิ่มในกระเป๋าแล้ว
×
ชื่อคอร์ส
ราคา บาท
น้องคณิต
×
สวัสดีครับ มีข้อเสนอแนะหรือคำถาม ฝากส่งผ่าน "น้องคณิต" ได้เลยนะครับ
ถาม "น้องคณิต"
×